Nếu có hẹn với Sapa- bỏ túi ngay kinh nghiệm du lịch Sapa

Nếu có hẹn với Sapa- bỏ túi ngay kinh nghiệm du lịch Sapa

Nổi tiếng là địa điểm với cảnh vật, núi non hùng vĩ. Cùng với bàn tay nhân tạo của con người, Sapa ngày càng đẹp hơn và thu hút được nhiều khách du lịch. Dù là du lịch tự túc hay đi theo tour, thì bạn cũng nên tìm hiểu kinh nghiệm trước khi đi. Để có chuyến đi với trải nghiệm ý nghĩa nhất. 

Nếu bạn đang ấp ủ sẵn ý định đi du lịch Sapa trong năm tới đây. Thì không thể không bỏ túi ngay kinh nghiệm du lịch đi Sapa. Du lịch Sapa mùa nào cũng đẹp, thì nên đi mùa nào đẹp nhất? Chỉ dành ra 1 ngày, 2 ngày, 3 ngày thì nên đi những đâu và như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Du lịch Sapa mùa nào đẹp nhất?

Tháng 7 vốn là tháng tâm điểm của cái nóng ở nhiều vùng miền trên tổ quốc. Nhưng lại là thời điểm thích hợp để có một chuyến nghỉ mát đến Sapa. Du lịch Sapa trong tháng 7 có lẽ sẽ đem lại cho du khách nhiều cung bậc cảm xúc. Buổi sáng, thời tiết chan hòa với nhiệt độ trung bình chỉ vào khoảng 21 độ C, vào đêm, màn sương vây quanh các ngọn đồi và nhiệt độ trung bình sẽ chỉ còn lại là 7. Hơn thế, đây là mùa đặc trưng trên vùng Tây Bắc, mùa của lúa xanh, mận chín, đào thơm. 

Từ tháng 9 đến tháng 12, đây là khoảng thời gian vô cùng lý tưởng để bạn có thể đi tới Sapa du lịch. Thời điểm mà Sapa bắt đầu bước vào thu với mùa lúa chín. Du lịch đến Sapa tầm tháng 9 đến tháng 10 sẽ là cảm giác tiết trời se lạnh, nhưng dễ chịu. Với những mảnh ruộng bậc thang chín vàng ươm, cùng chụp một tấm hình kỷ niệm tại nơi đây để lưu giữ nhiều khoảnh khắc đẹp với gia đình. Sang đến khoảng tháng 10 đến tháng 12, Sapa bước vào mùa tuyết rơi, nên đi Sapa nếu bạn muốn nhìn thấy một Châu Âu thu nhỏ, ngay tại Tây Bắc.

Nên chọn du lịch Sapa tự túc hay đi theo tour

Nếu là dân phượt hay đơn giản là bạn muốn đi Sapa tự túc, thì bạn cần lưu ý một số vấn đề nhỏ như sau.

  • Chủ động về thời gian và phương tiện
  • Đồ ăn thức uống nên kèm theo nếu muốn tiết kiệm
  • Xác định rõ ràng lịch trình, những nơi cần đi và nên đi
  • Tìm hiểu các dịch vụ cho thuê nhà ở, homestay trước khi đi.
  • Cần chuẩn bị nhiều quần áo ấm nếu đi du lịch Sapa vào mùa đông

Vì là du lịch tự túc nên bạn có thể đi đến bất cứ nơi đâu mà bạn muốn. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu chính xác các địa điểm và thông tin cho chuyến đi của mình. Có phần phức tạp bởi Sapa khá rộng, nên nhiều đoàn khách xa thường chọn du lịch Sapa giá rẻ theo tour.

Có nhiều tour du lịch cho khách lựa chọn. Phần nhiều là đi theo tour du lịch Sapa 2 ngày 1 đêm hoặc 3 ngày 2 đêmKinh nghiệm đi du lịch theo tour 2 ngày 1 đêm cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị một ít thức ăn, quần áo. Bạn sẽ có người hướng dẫn đến địa điểm du lịch hấp dẫn nhất tại Sapa

Nếu xuất phát từ TP. Hồ Chí Minh, sẽ có rất nhiều những dịch vụ đi theo tour du lịch Sapa giá rẻ và hấp dẫn. Bạn chỉ cần lên kế hoạch và xác định được thời gian, thì bạn sẽ có một chuyến đi bổ ích và hấp dẫn. Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ tour du lịch Sapa từ tphcm. Đặc biệt, là các dịch vụ nhà ở, homestay tiện nghi cho quý khách nghỉ chân. Nếu có thắc mắc xin vui lòng liên hệ. 

Leave a Reply

Your email address will not be published.